• 091 959 9396
  • 094 679 2426

Lăn kim, phi kim trẻ hoá tái tạo làn da

Lăn kim, phi kim trẻ hoá tái tạo làn da
Phương pháp lăn kim, vi kim tại Thẩm mỹ viện Medisa là Liệu pháp thay da vi điểm (Micro-needling Therapy) hay Liệu pháp tăng sinh collagen (Collagen Induction Therapy), được đánh giá là tương lai của ngành thẩm mỹ nhờ khả năng làm đẹp toàn diện và tính an toàn gần như tuyệt đối trong việc điều trị lão hóa và các khuyết điểm trên da như sẹo lõm, thâm nám, mụn, rạn da... và kể cả chứng hói đầu.

Thông tin thêm

                                                                         Lăn kim, phi kim trẻ hoá tái tạo làn da

Phương pháp lăn kim, vi kim tại Thẩm mỹ viện Medisa là Liệu pháp thay da vi điểm (Micro-needling Therapy) hay Liệu pháp tăng sinh collagen (Collagen Induction Therapy), được đánh giá là tương lai của ngành thẩm mỹ nhờ khả năng làm đẹp toàn diện và tính an toàn gần như tuyệt đối trong việc điều trị lão hóa và các khuyết điểm trên da như sẹo lõm, thâm nám, mụn, rạn da... và kể cả chứng hói đầu.

                                                                         Lăn kim, phi kim trẻ hoá tái tạo làn da

Phương pháp lăn kim là gì?

Phương pháp lăn kim hay còn gọi là liệu pháp thay da vi điểm (Micro-needling Therapy), hay liệu pháp tăng sinh collagen (Collagen Induction Therapy), được đánh giá là tương lai của ngành thẩm mỹ nhờ khả năng làm đẹp toàn diện và tính an toàn gần như tuyệt đối của nó trong việc điều trị lão hóa và các khuyết điểm trên da như sẹo lõm, thâm nám, mụn, rạn da... và kể cả chứng hói đầu.

Đúng như tên gọi "tăng sinh collagen", liệu pháp lăn kim này thúc đẩy sự sản sinh collagen gấp 1000% và tăng sự hấp thu dưỡng chất của da lên gấp 3000% so với bình thường (theo một nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc SCCNFP (EU), bình thường, chỉ 0,3% lượng dưỡng chất bạn thoa lên da thực sự được hấp thụ).

Kết quả, sau lăn kim lớp biểu bì được tái tạo, lớp collagen trở nên dày hơn, mang lại hiệu quả cao trong trị sẹo (đặc biệt là trị sẹo lõm), làm trắng da, trị mụn, xóa nhăn, trị thâm nám, thu nhỏ lỗ chân lông, trị rạn da và trị hói đầu. 

                                                   Lăn kim, phi kim trẻ hoá tái tạo làn da

Hiệu quả của phương pháp lăn kim vi điểm

Tạo các “đường dẫn siêu nhỏ” để các dưỡng chất hấp thụ vào da nhiều hơn 3000% so với bình thường.

Kích thích mạnh mẽ cơ chế tự tái tạo của da. Khi da sản sinh collagen, elastin và các yếu tố cần thiết để phục hồi các “tổn thương giả” thì đồng thời các hư tổn sẵn có trên da như nếp nhăn, thâm nám, sẹo lõm, sẹo rỗ, vết rạn, vùng da đầu bị hói… cũng sẽ được phục hồi theo, hiệu quả lên đến 80% (*).

Da được phục hồi, cấu trúc da dày dặn hơn và thực sự “trẻ” lại từ bên trong. 

 

                                                                                                                          Lăn kim, phi kim trẻ hoá tái tạo làn da Korea

Ưu điểm vượt trội của phương pháp lăn kim

Hiệu quả cao

Cải thiện sẹo từ 60 - 80% (*). Thấy được kết quả sau lần lăn kim đầu tiên 3-4 tuần, kết quả tiếp tục cải thiện mỗi tuần sau đó và kết quả rõ rệt sau 1-3 tháng.

An toàn

Phương pháp lăn kim hoàn toàn dựa trên cơ chế phục hồi tự nhiên của cơ thể, không tác dụng phụ. Được đánh giá là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn nhất thế giới 

Chi phí thấp

So với các phương pháp laser, siêu mài mòn

Kết quả bền lâu

Kích thích sự hồi phục tự nhiên và tái tạo da từ bên trong nên làn da trở nên khỏe mạnh, săn chắc và mịn màng hơn. 

Cơ chế khoa học của liệu pháp này là gì?

Liệu pháp lăn kim hoàn toàn dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể nên rất an toàn. Nói một cách đơn giản, liệu pháp này tạo ra các “tổn thương giả” nhằm kích thích da tăng sinh sản các mô, từ đó tái tạo và làm đẹp da.

Để thực hiện, người ta dùng một bánh lăn nhựa chứa các đầu kim rất bén, rất nhỏ (còn gọi là kim lăn) lăn trên da để tạo ra các tổn thương siêu nhỏ mà không làm hư hại các mô và mạch máu.

Các vết châm kim này khiến các tế bào da phát ra tín hiệu kích thích quá trình làm lành vết thương ở xung quanh khu vực châm kim. Các tế bào làm lành này sau khi hoàn thành nhiệm vụ, sẽ tham gia vào quá trình tạo chất keo (collagen và elastin) khiến da dày hơn và khỏe mạnh hơn từ bên trong. Kết quả là một làn da như được “thay mới”.

phuong-phap-lan-kim-co-che-hieu-qu-va-uu-diem-vuot-troi-3

Cơ chế của phương pháp lăn kim

“Cơn sốt" lăn kim trên toàn thế giới

Hàng triệu người trên thế giới đã đạt được kết quả rất tốt với phương pháp này kể từ khi nó được khởi xướng lần đầu bởi bác sĩ người Pháp Michael Pistor vào năm 1952.

Đến nay, sau hơn 64 năm, phương pháp lăn kim ngày càng được ưa chuộng hơn và được rất nhiều bác sĩ hàng đầu thế giới khuyến khích sử dụng rộng rãi.

Bằng chứng là lăn kim là phương pháp làm đẹp đang gây sốt trên thế giới và được các ngôi sao nổi tiếng như Angelina Jolie, Brad Pitt, Jennifer Aniston, Kim Kardashian, Demi Moore vô cùng yêu thích.

Phương pháp lăn kim, phi kim tại Thẩm mỹ viện Medisa hay còn gọi là Liệu pháp thay da vi điểm (Micro-needling Therapy) hay Liệu pháp tăng sinh collagen (Collagen Induction Therapy), được đánh giá là tương lai của ngành thẩm mỹ nhờ khả năng làm đẹp toàn diện và tính an toàn gần như tuyệt đối trong việc trị liệu lão hóa và các khuyết điểm trên da như sẹo lõm, thâm nám, mụn, rạn da... và kể cả chứng hói đầu.

 

Hệ thống Thẩm mỹ Viện Medisa 

Công Ty CP Medisa Việt Nam 
Hotline 0919 59 9396 - 094 679 2426