• 091 959 9396
  • 094 679 2426

Câu chuyện khách hàng

"Da mình rất yếu". Một lần tình cờ lướt FB thấy ở Medisa đang có chương trình giảm giá trị mụn. Sau liệu trình trị mụn thì da mình đã trở lại bình thường. Sau đó mình cứ hai tuần mình lại đến Medisa để chăm sóc da, đắp mặt nạ trị mụn. Bây giờ thì mụn không còn là nỗi lo của mình nữa. Cám ơn bác sĩ và nhân viên ở Medisa."
Trinh Nguyễn - Manager, FE Credit *Tác dụng có thể khác tùy cơ địa mỗi người*
Trinh Nguyễn - Manager, FE Credit
"Trước đây da mặt, màu da body của mình chưa được ở trạng thái tốt nhât vốn có của nó, Thảo đến Thẩm mỹ viện Medisa, trị liệu da tại đây, da mặt của mình đã được trả lại vẻ đẹp vốn có của nó, thậm chí còn đẹp hơn nữa, da body mình hiện nay trắng sáng hơn rất nhiều. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Medisa, cùng đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp"
Thao Doan - Accountant*Tác dụng có thể khác tùy cơ địa mỗi người*
Thao Doan - Accountant
"Trước đây mình bị béo bụng, thừa cân, mình được bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Medisa để làm dịch vụ hỗ trợ giảm béo. Sau khi làm dịch vụ hỗ trợ giảm béo thon gọn body giờ mình tự tin hơn trước rất nhiều, có thể mặc những bộ váy body bó sát mà trước đây mình không thể mặc được, giảm béo hiệu quả xong thì mình làm thêm liệu trình căng bóng da Skin nano colagen Plus của Medisa, da mình giờ căng bóng trắng hồng mịn màng hơn. Vì thế mình rất tự tin khi đi gặp đối tác và những khách hàng quan trọng của mình, không còn ái ngại gì. Cám ơn Thẩm mỹ viện Medisa cùng đội ngũ nhân viên dễ thương và chuyên nghiệp".
Phương Triều - Bussiness*Tác dụng có thể khác tùy cơ địa mỗi người*
Phương Triều - Bussiness
"Mình đã làm dịch vụ hỗ trợ giảm béo thon gọn lưng vai, bụng eo tại đây, thật sự kết quả rất như mong đợi, giờ mình không ngại với ông xã vì bụng toàn mỡ và vai u thịt bắp nữa, trước lưng hơi gù và vai to lắm không giám mặc áo hai dây hay váy quây vì tự ty, nhưng giờ đây thì hoàn toàn ngược lại mình tha hồ mặc đồ đẹp rồi. Thật sự cảm ơn Chuyên gia Medisa rất nhiều,
Mỹ Lợi - Expert Skin Care*Tác dụng có thể khác tùy cơ địa mỗi người*
Mỹ Lợi - Expert Skin Care
"Nhớ cách đây 4 năm tôi bị mụn khắp mặt còn nhiều sẹo rỗ, mỗi lần đi gặp bạn bè là ngại, đi ra đường phải che khẩu trang, nhưng sau 6 lần trị liệu mụn tại Meidsa da mặt tôi đã không còn bị mụn nữa, mụn hết sạch hoàn toàn, vết sẹo rỗ do mụn để lại cũng không còn nữa. Điều đó làm mình thấy tự tin hơn, hạnh phúc hơn và công việc của mình thuận lợi hơn
Hoàng Thanh - Project Leader, IVS*Tác dụng có thể khác tùy cơ địa mỗi người*
Hoàng Thanh - Project Leader, IVS
Tổng quan

Liệu trình spa

Liệu trình điều trị & chăm sóc sắc đẹp ứng dụng công nghệ hiện đại với hệ thống thiết bị tiên tiến nhất tại Medisa

Bảng giá dịch vụ

Các chương trình đào tạo tiên tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ giúp học viên sớm trở thành một nghệ nhân sắc đẹp chuyên nghiệp.

Đào tạo

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc sắc đẹp toàn diện của khách hàng.