• 091 959 9396
  • 094 679 2426

Detox Skin care

Detox Skin care
Detox Skin Care là phương pháp “bổ sung” CO2 trực tiếp vào trong da mà không cần cần sử dụng kim, dựa trên phản ứng của Natri Bicarbonate và Acid Citric CO2 đi vào mạch máu gặp hồng cầu, sinh ra O2 cung cấp nuôi dưỡng da. Phương pháp này đào thải triệt để độc tố tích tụ, cung cấp oxy - nguồn dinh dưỡng quý giá, giúp tái tạo và tăng cường độ đàn hồi cho da, đồng thời làm giảm mụn, sang da, thu hẹp lỗ chân lông Sau khi detox da, cơ thể sẽ dễ dàng được bổ sung và hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng lành mạnh, giúp bảo vệ và làm trắng sáng da một cách tối ưu nhất. Có vài lọai máy được sử dụng trong kỹ thuật trị liệu này, nhưng các máy đó đều có chung một cơ chế cơ bản. Đó là: máy gồm 1 bình chứa khí CO2 kết nối với ống dây nhựa thông qua hệ thống điều chỉnh. Áp lực khí bơm vào đuợc điều chỉnh bởi các bác sĩ. Khí này đi qua hệ thống khử trùng và thanh lọc truớc khi đi qua kim tiêm nhỏ. Khí CO2 sau khi được làm tinh khiết sẽ đuợc sử dụng tiêm và da thông qua kim rất nhỏ.

Thông tin thêm

 

DETOX SKIN CARE là phương pháp  “bổ sung CO2” trực tiếp trong da mà không cần sử dụng kim, dựa trên phản ứng của Natri Bicarbonate và Acid Citric CO2 đi vào mạch máu gặp hồng cầu, sinh ra O2 cung cấp nuôi dưỡng da.

                                                                                                   Detox Skin care

Detox Skin Care là phương pháp “bổ sung” CO2 trực tiếp vào trong da mà không cần cần sử dụng kim, dựa trên phản ứng của Natri Bicarbonate và Acid Citric CO2 đi vào mạch máu gặp hồng cầu, sinh ra O2 cung cấp nuôi dưỡng da. Phương pháp này đào thải triệt để độc tố tích tụ, cung cấp oxy - nguồn dinh dưỡng quý giá, giúp tái tạo và tăng cường độ đàn hồi cho da, đồng thời làm giảm mụn, sang da, thu hẹp lỗ chân lông

Sau khi detox da, cơ thể sẽ dễ dàng được bổ sung và hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng lành mạnh, giúp bảo vệ và làm trắng sáng da một cách tối ưu nhất.

Có vài lọai máy được sử dụng trong kỹ thuật trị liệu này, nhưng các máy đó đều có chung một cơ chế cơ bản. Đó là: máy gồm 1 bình chứa khí CO2 kết nối với ống dây nhựa thông qua hệ thống điều chỉnh. Áp lực khí bơm vào đuợc điều chỉnh bởi các bác sĩ. Khí này đi qua hệ thống khử trùng và thanh lọc truớc khi đi qua kim tiêm nhỏ. Khí CO2 sau khi được làm tinh khiết sẽ đuợc sử dụng tiêm và da thông qua kim rất nhỏ.

                                                                                                                        Detox Skin care

ĐỐI TƯỢNG :

·       Người bị mụn: có lỗ chân lông to, da sần, khô ráp.

·       Da bị nhiễm độc Coticoid, chì và các kim loại kiềm.

·       Những khách bị mụn đầu đen, mụn sưng viêm lâu ngày do làm việc ở môi trường bị ô nhiễm, bụi bẩn, có chứa các chất độc hại.

CÔNG DỤNG :

·       Thải độc tố cho da khách hàng bị mụn do sử dụng các mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

·       Da bị mụn do nhiễm các độc tố do ô nhiễm môi trường, khối bụi.

·       Giảm các mụn đầu đen, làm khô và gom các còi mụn sung viêm.

·       Thu nhỏ lỗ chân lông to, da khô sần.

THỜI GIAN : 90’ 

CAM KẾT :

o   Làm sạch cho da khỏi các độc tố, lượng chì tích tụ sâu nang lông.

o   Lỗ chân lông được se khít, loại bỏ hoàn toàn dầu thừa trên da.

o   Tái tạo da tối đa, cải thiện độ đàn hồi cho da.

o   Tăng sức đề kháng cho da, bảo vệ da khỏi các tác nhân của môi trường. 

o   Tăng cường sản sinh collagen giúp làn da có độ đàn hồi, làm chậm quá trình lão hóa da.

o   Giúp da sáng bật từ 1 tới 2 tone, giúp da dễ dàng thẩm thấu dưỡng chất từ mỹ phẩm.

 

 Hệ thống Thẩm mỹ Viện Medisa 

Công Ty CP Medisa Việt Nam 
Hotline 0919 59 9396 - 094 679 2426